Reported Post by jrenaut

Our Community Forums Moderators Reported Post by jrenaut

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #921567
  jrenaut
  Participant

  jrenaut has reported a post.

  Reason:

  Quote:
  spam

  Post: 3 ĐiỀu cƠ bẢn khi ĐẦu tƯ dây chuyỀn sƠn tĨnh ĐiỆn
  Forum: Classifieds
  Assigned Moderators: N/A

  Posted by: sonhaithinh
  Original Content:

  Quote:
  Đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện mới hiện nay rất dễ dàng, tuy nhiên để hiểu được các vấn đề cơ bản khi thiết kế một hệ thống sơn thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ ra các vấn đề trước khi quý khách tiến tới đầu tư công nghệ sơn tĩnh điện.

  Chi phí đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện là bao nhiêu ?
  Để biết chi phí đầu tư một dây chuyền sơn tĩnh điện, thì nó phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị công nghệ sơn tĩnh điện tốt hay dở. Do đó, có nhiều khách hàng đến với chúng tôi cứ nói bên công ty này công ty kia họ báo giá rẻ lắm chỉ bằng ½ hệ thống sơn tĩnh điện của chúng tôi. Nhưng xin thưa quý khách là tiền nào của nấy, với thị trường cạnh tranh như hiện nay chúng tôi không thể báo giá công nghệ sơn cao hơn được. Vì thế quý khách hàng phải hiểu rõ về công nghệ đó là gì, đơn giản như 1 chiếc xe máy Trung Quốc có giá chỉ bằng 1/3 giá xe Nhật. Nhưng cũng vẫn là chiếc xe máy nhưng quý khách thấy độ bền hay tối ưu của nó như thế nào thì chắc để quý khách tự đánh giá.

  Vậy khi quý khách muốn lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cũng như có bảng báo giá chi tiết từng thiết bị trong dây chuyền sơn nhé.

  chi phi dau tu day chuyen son tinh dien
  Để đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện thì cần diện tích như thế nào ?
  Để đầu tư một dây chuyền sơn tĩnh điện, thì vấn đề trước tiên quý khách phải xem xét trước là diện tích mặt bằng có thể lắp đặt là bao nhiêu.

  Nếu diện tích của quý khách dưới 500m vuông, thì quý khách chỉ có thể đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động thôi. Còn lại nếu diện tích lớn hơn thì có thể lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tự động.

  Nhu cầu đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện phục vụ cho ai ?
  Với việc, đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện phục vụ cho nhu cầu gì rất quan trọng. Vì khi quý khách biết được việc đó rất quan trọng cho chúng tôi tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện cho bạn. Khi quý khách muốn làm dịch vụ gia công sơn tĩnh điện, thì nhu cầu thiết kế lò sấy sơn tĩnh điện cũng khác. Do nhu cầu gia công sơn nó có nhiều chủng loại hàng hóa lớn nhỏ khác nhau. Mà khi đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện tự động thì cần số lượng hàng hóa phải nhiều, thứ 2 nữa là nó bị giới hạn kích thước. Do vậy nó rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn chuyên làm hàng xuất khẩu hoặc có sản phẩm kích thước tương đối đồng đều như, sơn nhôm, sơn bàn ghế nội thất, … Trong với hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động thì sản phẩm nhiều ít, lớn nhỏ cũng có thể sơn được. Do nó có tính đa năng nên phù hợp cho các cơ sở, doanh nghiệp vừa và nhỏ lắp đặt gia công mà chi phí đầu tư thấp.

  lap dat day chuyen son tinh dien
  Quý khách nếu có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện hoặc gia công sơn tĩnh điện, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được biết rõ

  #1101798
  josh
  Participant

  josh has also reported this item.

  Reason:

  Quote:
  Spam
  #1101799
  n18
  Participant

  n18 has also reported this item.

  Reason:

  Quote:
  SPAM.
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.